Hạt giống củ cải trắng Rado 107

- Sinh trưởng phát triển mạnh .
- Tỉ lệ củ loại một cao .
- Trồng quanh năm
- Lựong giống/ 100m2 : 1,5 - 2kg .
- Thu hoạch 40 -45 ngày sau gieo .
- Đóng gói: 50g/gói
Mã sản phẩm: 2.916
Đơn vị: gói
Giá bán: 9.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 2.916
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.485 Dây 6 mm (cuộn 30 mét )
✅ 80.000đ / cuộn (chưa VAT)
mua
3.415 Khóa YQFI chống cắt 6P
✅ 103.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Điểm bán rau lú bú thích nghi khí hậu tại gò vấp. ✅Giá bán buôn rau lú bú thích nghi khí hậu, ✅giá bán sĩ rau lú bú thích nghi khí hậu tại gò vấp, tphcm, ✅sài gònMặc dù công dụng của rau lú bú thích nghi khí hậu là rất tốt đối với sức khỏe chúng ta, nhưng không vì thế mà loại củ này hoàn toàn vô hại. Trong nhiều trường hợp, việc sử dụng quá nhiều rau lú bú thích nghi khí hậu hoặc dùng rau lú bú thích nghi khí hậu kết hợp sai cách với một số thực phẩm khác cũng gây ra ngộ độc. Không ăn quá nhiều Ăn nhiều củ cải cũng có thể làm rối loạn tiêu hóa, gây đau bụng… Đặc biệt đối với bà bầu khi ăn nhiều sẽ làm tăng tiểu rắt gây khó chịu do củ cải có tính lợi tiểu. Lưu ý sử dụng với phụ nữ đang mang thai Phụ nữ mang thai mỗi tuần chỉ ăn 1-2 bữa củ cải được nấu chín như củ cải hầm thịt, củ cải luộc, canh củ cải… Tuyệt đối không được ăn củ cải sống vì nó làm tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm trong thai kỳ. Đồng thời cũng tránh ăn. Tránh ăn những món như củ cải sống làm nộm hay củ cải muối dưa chua vì chúng không an toàn cho phụ nữ mang thai. Củ cải trắng kỵ với lê, táo nho Hàm lượng cetan đồng có trong các loại trái cây này sẽ phản ứng với axit cianogen từ củ cải gây ra triệu chứng bướu cổ, suy tuyến giáp nặng nếu uống thường xuyên loại nước ép này. Nhân sâm kỵ rau lú bú thích nghi khí hậu Theo đông y, hải sản, củ cải tính hàn, hạ khí, trong khi đó, nhân sâm bổ khí, kết hợp sẽ triệt tiêu với nhau. Do đó, bạn sẽ chẳng nhận được bất kỳ lợi ích nào từ nhân sâm khi sử dụng chúng với nhau. Cà rốt kỵ củ cải Củ cải giàu vitamin C nhưng trong cà rốt lại chứa nhiều enzym phân hủy loại vitamin này, do đó, khi sử dụng chúng với nhau, chẳng khác nào bạn đang tiêu hủy lượng vitamin C đưa vào trong cơ thể. Củ cải trắng không nên ăn cùng mộc nhĩ Củ cải kết hợp với mộc nhĩ sẽ khiến cho những người có cơ địa nhạy cảm bị viêm da. Chính vì thế, tốt nhất là không nên ăn cùng lúc hại loại thức ăn này.